Yealink SIP-T56A là sản phẩm thuộc dòng điện thoại T5S của thương hiệu nổi tiếng Yealink. Loại điện thoại thông minh này có chất lượng âm thanh HD vượt trội được thiết kế phù hợp cho các chuyên gia kinh doanh trong các doanh nghiệp.

0

Điện thoại IP Yealink SIP-T56A:

  • Màn hình cảm ứng điện dung 7 inch (1024 x 600)
  • Sử dụng hệ điều hành Android 5.1.1
  • Tích hợp công nghệ chống ồn Yealink
  • Tính năng DoorPhone (Xem trước, Mở bằng một nút, Giám sát)
  • Tích hợp Bluetooth 4.0+ cho tai nghe và các thiết bị di động
  • Tích hợp Wi-Fi (802.11b/g /n)
  • Hỗ trợ Opus Codec
  • Lên đến 16 tài khoản VoIP
  • Hỗ trợ Mô-đun mở rộng màn hình màu

Điện thoại đa phương tiện thông minh hoàn toàn mới này cho phép thực hiện các cuộc gọi video giúp nâng cao năng suất của cuộc hội thoại.

Sử dụng hệ điều hành Android 5.1.1, SIP-T56A có màn hình cảm ứng đa điểm cố định 7 inch, tích hợp Wi-Fi và Bluetooth 4.0+ EDR, đồng thời điện  thoại cũng được kết hợp với trình duyệt web, lịch, máy ghi âm và các ứng dụng khác nữa, cũng hỗ trợ cài đặt các ứng dụng của bên thứ ba để tùy chỉnh theo từng doanh nghiệp. Dòng điện thoại đa phương tiện thông minh Yealink SIP-T5 đạt được sự cân bằng tinh tế giữa sự đơn giản và tinh tế, cung cấp giải pháp truyền thông cho các giám đốc điều hành, quản lý hay nhân viên làm việc từ xa.

Các tính năng nổi  bật của Yealink SIP-T56A

1. Âm thanh vượt trội với chất lượng HD

Yealink SIP-T56A sở hữu phiên bản mới nhất của công nghệ Yealink Optimal HD Voice và công nghệ chống ồn của hãng Yealink đồng thời còn hỗ trợ codec Opus giúp tối đa hóa hiệu suất âm thanh của điện thoại, tai nghe và đặc biệt là loa ngoài. Sản phẩm có khả năng tương thích với thiết bị trợ thính (HAC) giúp người bị khiếm thính có thể nghe được giọng nói của người gọi ở đầu dây bên kia.

2. Trải nghiệm người dùng tốt hơn với hệ điều hành Android

Yealink SIP-T56A sử dụng hệ điều hành Android 5.1.1 có trình duyệt, email, lịch tích hợp sẵnvà nhiều ứng dụng khác nữa. Nhờ đó, quản trị viên có thể dễ dàng cài đặt thêm các ứng dụng Android để cải thiện sự cộng tác và năng suất hoạt động của điện thoại. Bên cạnh đó, Open Yealink’s SDK (Bộ công cụ phát triển phần mềm) cho phép điện thoại tích hợp sâu với các ứng dụng 3rd party, cung cấp các tính năng điện thoại phong phú hơn và mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn.

3. Giao diện phong phú hơn, dễ dàng tùy chỉnh hơn

Yealink SIP-T56A có Bluetooth 4.0+ EDR để ghép nối với tai nghe và điện thoại di động. Điện thoại cũng bao gồm hai cổng Gigabit Ethernet với PoE cũng như tích hợp Wifi. Cổng USB 2.0 cho phép đa phương tiện và lưu trữ dữ liệu qua ổ USB flash cùng kết nối tai nghe USB trực tiếp qua dây hoặc không dây. SIP T56A cũng có khả năng ghép nối với tối đa 3 mô-đun mở rộng màn hình màu Yealink.

4. Cung cấp và quản lý hiệu quả

Điện thoại voip yealink SIP-T56A hỗ trợ cơ chế tự động cấp phép hiệu quả của Yealink bao gồm triển khai điện thoại và cài đặt ứng dụng. Quản trị viên có thể tận dụng lợi thế của việc triển khai, quản lý, cập nhật và gỡ cài đặt tập trung để đảm bảo tiêu chuẩn hóa ứng dụng.

Các công nghệ Voip mã nguồn mở giúp cấu hình nên tổng đài ảo từ cơ bản đến siêu cấp

Tổng đài ảo là gì ?
Tổng đài ảo hay còn gọi bằng những cái tên như Hosted PBXCloud PBXVitural PBX là một hệ thống điện thoại doanh nghiệp được lưu trữ hoàn toàn trên các máy chủ trong các trung tâm dữ liệu và được cung cấp qua internet. Tổng đài ảo có thể cung cấp nhiều tính năng hơn cả hệ thống điện thoại Analog truyền thống.

Sơ đồ tổng đài ảo kết nối

I/ Thông tin các mã nguồn mở voip

1. Mã nguồn mở Voip của FusionPBX
FusionPBX là một gói phần mềm tổng đài cung cấp cho người dùng là cá nhân hoặc doanh nghiệp. Hỗ trợ rất tốt cho doanh nghiệp cung cấp tổng đài ảo. FusionPBX cho phép quản lý nhiều nhóm người dùng một cách độc lập với nhau. Cho phép định tuyến cuộc gọi thủ công, hoặc có sẵn. Hổ trợ rất nhiều các tính năng như: call center, fax, voicemail, conference, đa luồng, giao tiếp đa nền tảng. Cung cấp không giới hạn số lượng extension, voicemail, ghi âm, nhạc chờ,… tùy vào khả năng của server của bạn đang có.


Website chính thức : https://www.fusionpbx.com/

tong dai ao

2. Mã nguồn mở voip Asterisk
Asterisk là tổng đài nguồn mở và tiếp tục hoạt động với tiêu chuẩn vàng. Là nền tảng điện thoại nguồn mở hàng đầu với danh sách tính năng khổng lồ được phát triển liên tục hàng năm, bộ công cụ Asterisk không chỉ được sử dụng bởi một lượng lớn thiết lập trên toàn thế giới, nhiều nhà cung cấp đã bắt đầu sử dụng hoàn toàn mã nguồn mở Asterisk.


Website chính thức : https://www.asterisk.org/

3. Mã nguồn mở Elastix
Dựa trên nền tảng Asterisk, Elastix cung cấp phần mềm máy chủ liên lạc hợp nhất nguồn mở bao gồm tổng đài IP, email, IM, fax và thậm chí cả tính năng tích hợp. Với sự tập trung mạnh mẽ vào thị trường doanh nhân, công cụ này hoàn toàn miễn phí cho mục đích thương mại hoặc cá nhân.

Website chính thức : https://www.elastix.org/

4. Mã nguồn mở FreeSWITCH
FreeSWITCH được công bố lần đầu tiên vào tháng 1 năm 2006. Qua nhiều năm phát triển với những cập nhật vô cùng tiện vô cùng hữu ích, cung cấp những tính năng mới, theo kịp những nhu cầu và sự phát triển của công nghệ mới. Phiên bản mới nhất được phát hành gần đây là phiên bản FreeSWITCH 1.10, được công bố vào tháng 8 năm 2019. 

Website chính thức : https://freeswitch.org/

II/ Thông tin chương trình CTV Tổng Đài Ảo
Bạn đang tìm một đơn vị có chương trình cộng tác viên tổng đài ảo với mức hoa hồng từ 15% đến 50% đồng thời phải là cách hưởng hoa hồng mãi mãi. Xin mời anh chị tham khảo tại link : https://probox.one/chuong-trinh-cong-tac-vien-tong-dai-ao-voi-muc-hoa-hong-tu-15-den-50-dong-thoi-huong-hoa-hong-mai-mai/

Tag : ProBox , ProBox Service , Dich vu it , it helpdesk , it outsource , it service , bao tri may tinh , dropbox , dropbox là gì , dropbox service