Vũ Khắc Tiệp: ‘Tôi không trốn nợ 3,2 tỷ đồng’ – Sales website và tư vấn Tổng Đài Ảo giúp khách của bạn có quy trình quản lý lead cuộc gọi hoàn hảo, Sales dể chốt đơn hơn.

0

Vũ Khắc Tiệp thừa nhận có vay một phụ nữ 12.000 USD, nếu tính đúng lãi suất thỏa thuận thì nay cả gốc và lãi là 140.000 USD, nhưng khẳng định anh không trốn nợ.

Sáng 5/6 mạng xã hội lan truyền video cùng thông tin một số người đến tận nhà bố mẹ Vũ Khắc Tiệp ở Nam Định để tố cáo, đòi nợ. Theo đó, người được ủy quyền đòi nợ cho biết Vũ Khắc Tiệp có hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản từ tháng 9/2011 với số tiền 12.000 USD (hơn 276 triệu đồng). Cho đến hiện tại, cả tiền lãi và tiền gốc là 140.000 USD (hơn 3,2 tỷ đồng). Ngoài ra, người được uỷ quyền đòi nợ khẳng định Vũ Khắc Tiệp hoàn toàn né tránh gặp mặt dù nhiều lần bên cho vay liên lạc yêu cầu trả tiền.

Ông bầu Vũ Khắc Tiệp.

Chiều 5/6, Vũ Khắc Tiệp lên tiếng giải thích. Năm 2010, anh quen biết một phụ nữ tên Hương và được người này nhờ tư vấn giúp đỡ cháu gái là người đẹp Daniela Nguyễn Thu Mây về Việt Nam thi Hoa hậu Thế giới người Việt. Anh đã hỗ trợ rất nhiệt tình cho chị Hương và Thu Mây. Năm 2011, chị Hương cho Vũ Khắc Tiệp vay 12.000 USD khi công ty của anh gặp khó khăn. Việc vay mượn này có giấy tờ, chữ ký của Vũ Khắc Tiệp.

Năm 2014, chị Hương ra mắt một dự án biệt thự ven biển tại Long Hải – Vũng Tàu, nhờ Vũ Khắc Tiệp mời các doanh nhân, diễn viên, hoa hậu nổi tiếng đến tham dự. Theo lời ông bầu, vì sự giúp đỡ này, chị Hương đã tuyên bố bằng miệng rằng chị tặng khoản tiền Vũ Khắc Tiệp còn nợ, không đòi nữa. “Vì tin tưởng chỗ chị em thân thiết nên tôi không xin lại giấy vay nợ mà ngầm hiểu rằng chị đã cho thì không đòi nữa. Tôi rất bất ngờ khi vài tuần trước chị lại cho người về nhà bố mẹ tôi ở Nam Định để gây áp lực, nói tôi lừa đảo, đang trốn nợ”, Vũ Khắc Tiệp nói.

Sau khi tuyên bố xoá nợ, nữ doanh nhân còn nhiều lần gặp gỡ, bàn công việc với bầu Tiệp. Vũ Khắc Tiệp kể, năm 2018 chị Hương xây xong dự án biệt thự ở Long Hải và nhờ anh xuống chơi, chụp ảnh PR cho dự án. Ông bầu đã rủ một diễn viên và êkíp của anh xuống chụp ảnh, gửi file hình cho phía chị Hương sử dụng. Năm 2019, Vũ Khắc Tiệp tổ chức sự kiện ở Singapore, chị Hương chủ động liên lạc với ông bầu và đề xuất một gói tài trợ cho chương trình. Vũ Khắc Tiệp đã vui vẻ nhận lời. Tháng 3/2019 trong cuộc thi Hoa hậu Áo dài Việt Nam bầu Tiệp tổ chức ở Sentosa, Singapore có phần quảng bá cho công ty của chị Hương. Đại diện công ty chị đã lên nhận hoa, trao giải cho các người đẹp trong cuộc thi. Tuy nhiên sau sự kiện chị Hương không đề cập đến chi phí của gói tài trợ. “Tôi cũng không hỏi chị vì nghĩ chị từng giúp đỡ mình, có qua có lại nên thôi”, Vũ Khắc Tiệp nói với Ngoisao.net.

Những người được uỷ quyền đòi nợ đã về tận quê Vũ Khắc Tiệp nói chuyện với bố mẹ ông bầu.

Sau sự kiện ở Singapore đến nay ông bầu chưa gặp lại nữ doanh nhân. “Hôm nay thấy đơn tố cáo chị gửi đi khắp nơi nói rằng từ lúc tôi vay nợ đến nay chị không hề liên lạc được với tôi thì tôi rất ngỡ ngàng. Thực tế tôi và chị đã gặp và làm việc cùng nhau rất nhiều lần. Năm 2018 chúng tôi còn đi ăn trưa tại một nhà hàng ở TP HCM với nhiều doanh nhân khác. Sao khi đó chị không trực tiếp đòi nợ mà để đến hôm nay phải uỷ quyền cho một bên thứ ba nào đó về quê uy hiếp bố mẹ tôi và quay video tung lên mạng nhằm bêu xấu tôi?”, Vũ Khắc Tiệp bức xúc.

Ông bầu khẳng định 10 năm qua anh không trốn nợ mà vẫn sinh sống, làm việc bình thường tại TP HCM. “Nhà tôi ở Sài Gòn hầu như ai cũng biết. Tôi luôn công khai những nơi mình đến, không hề né tránh bất cứ điều gì. Không hiểu sao thời điểm này khi tôi vừa thực hiện dự án kinh doanh mới thì chị Hương lại viết đơn tố cáo tôi. Sự việc này gây ảnh hưởng đến tôi rất nhiều nên tôi quyết định lên tiếng chia sẻ rõ ràng mọi việc. Còn đúng sai thế nào tôi sẽ nhờ luật sư đại diện làm việc và để pháp luật giải quyết”, Vũ Khắc Tiệp nói.

Giấy xác nhận khoản nợ 12.000 USD Vũ Khắc Tiệp ký năm 2011.

Nguồn : https://ngoisao.net/vu-khac-tiep-toi-khong-tron-no-3-2-ty-dong-4289654.html

Sales website và tư vấn Tổng Đài Ảo giúp khách của bạn có quy trình quản lý lead cuộc gọi hoàn hảo, Sales dể chốt đơn hơn.

Tổng đài ảo là gì ?
Tổng đài ảo hay còn gọi bằng những cái tên như Hosted PBXCloud PBXVitural PBX là một hệ thống điện thoại doanh nghiệp được lưu trữ hoàn toàn trên các máy chủ trong các trung tâm dữ liệu và được cung cấp qua internet. Tổng đài ảo có thể cung cấp nhiều tính năng hơn cả hệ thống điện thoại Analog truyền thống.

I/ Tổng đài ảo giúp Sales Website tăng tỷ lệ chốt đơn như thế nào:
1. Điều tiên quyết đầu tiên đó là khách hàng tiềm năng của bạn sẽ có góc nhìn chuyên nghiệp về bạn.
2. Tin tưởng về khả năng hiệu quả website do bạn tư vấn.
3. Khách hàng lúc nào cũng cần do lượng kết quả đầu tư website và cách họ sẽ quản lý các cuộc gọi chuyển đổi trên website.

II/ Tích hợp như thế nào để khách có thể do lường và giám sát các cuộc gọi chuyển đổi trên website
1. Khách hàng đăng ký Tổng Đài Ảo ProBox One
2. Khách hàng đăng ký 1 số Sip cố định tại ProBox One
3. Trong quá trình triển khai website bạn yêu cầu kỹ thuật chèn nút call vào website hoặc chèn số điện thoại trên mỗi bài viết với link click có mã Tel:sodienthoai

– Cách tích hợp bằng cách sửa bài viết sản phẩm hoặc tích hợp cố định bằng kỹ thuật thiết kế website

– Kết quả sau khi tích hợp :

– Kết quả khách gọi vào số Sip vừa tích hợp và giao diện quản lý cuộc gọi có nghe lại các ghi âm

IV/ Hợp tác Win-Win :
Khi có khách hàng có nhu cầu thiết kế website, phía ProBox One giới thiệu bạn tham gia dự án.

tong dai ao

V/ Thông tin chương trình CTV Tổng Đài Ảo
Bạn đang tìm một đơn vị có chương trình cộng tác viên tổng đài ảo với mức hoa hồng từ 15% đến 50% đồng thời phải là cách hưởng hoa hồng mãi mãi. Xin mời anh chị tham khảo tại link : https://probox.one/chuong-trinh-cong-tac-vien-tong-dai-ao-voi-muc-hoa-hong-tu-15-den-50-dong-thoi-huong-hoa-hong-mai-mai/

Xin mời anh chị tham gia group zalo để được hổ trợ : https://zalo.me/g/cwxthc472
Khi tham gia nhóm anh chị để lại số điện thoại lúc vào nhóm để trực tiếp anh Hoàng Anh Lâm , CEO công ty ProBox chăm sóc anh chị .

Tag : Nhân viên kinh doanh website , sales thiết kế web , việc làm website , nghề sales website , ProBox , ProBox Service , Dich vu it , it helpdesk , it outsource , it service , bao tri may tinh , dropbox , dropbox là gì , dropbox service

Leave a Comment