Trở thành nhà quảng cáo với ADVIDI –

PHÂN PHỐI NHỮNG ĐIỀU ĐƯỢC ĐƠN GIẢN

Chúng tôi là một trong những mạng liên kết CPA hàng đầu trên thế giới. Được thành lập vào năm 2012. Toàn cầu, nhưng đậm chất Hà Lan. Tất cả mọi thứ chúng tôi làm đều cảm động bởi tâm lý kinh doanh của người Hà Lan. Chúng tôi lên kế hoạch tỉ mỉ, nhưng chúng tôi hành động nhanh chóng.

Chúng tôi thích làm những việc phức tạp và đơn giản hóa chúng cho bạn:

Như tìm kiếm và kết nối những người giỏi nhất trong ngành, đồng thời truyền cảm hứng và sức mạnh để họ thành công hơn.

Hoặc mang đến cho bạn quyền truy cập vào các ưu đãi chuyển đổi cao từ hàng trăm nhà quảng cáo toàn cầu.

Hoặc kết nối bạn với chất lượng lưu lượng truy cập cao nhất được cung cấp qua các kênh khác nhau của chúng tôi.

Thật đơn giản. Advidi được xây dựng hoàn toàn xung quanh bạn và nhu cầu kinh doanh của bạn. Mạng lưới của chúng tôi ở đây để giúp bạn phát triển.

Chúng tôi ở đây hôm nay. Chúng tôi sẽ ở đây vào ngày mai. Hãy cùng nhau phát triển.

Giám đốc tài khoản cấp cao : Marina Baskaric

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ

Đằng sau Sản phẩm của chúng tôi & amp; Danh mục dịch vụ là con người của chúng tôi. Có kinh nghiệm. Quốc tế. Kiên trì. Chính hãng.

Tất cả chúng tôi đều làm việc suốt ngày đêm để đảm bảo rằng Thị trường chào hàng của chúng tôi được cập nhật liên tục với những ưu đãi hấp dẫn nhất trên thị trường; trong khi tạo ra công nghệ tiên tiến để mang lại cho bạn lợi thế trên thị trường.

Người quản lý đơn vị liên kết của chúng tôi là những chuyên gia ngành dọc, những người đảm bảo rằng bạn không chỉ phù hợp với ưu đãi tốt nhất mà còn được hỗ trợ đầy đủ trong quy trình tổng thể.

Người quản lý tài khoản của chúng tôi hoạt động như một phần mở rộng hoạt động kinh doanh của các nhà quảng cáo của chúng tôi và tận dụng kiến ​​thức thị trường sâu rộng kết hợp với dữ liệu tổng hợp để so khớp các ưu đãi của họ với nguồn lưu lượng truy cập tốt nhất có thể.

design element Advidi

ẢNH HƯỞNG

Một thế giới của cơ hội.

Chúng tôi đang thay đổi trò chơi tiếp thị liên kết và chúng tôi mời bạn tham gia với chúng tôi.

NHÀ QUẢNG CÁO

Một đồng minh mà bạn có thể phụ thuộc vào.

Chúng tôi sẽ nghĩ cho bạn cách giúp sản phẩm của bạn thu hút đúng đối tượng

ẢNH HƯỞNG Một thế giới của cơ hội. Chúng tôi đang thay đổi trò chơi tiếp thị liên kết và chúng tôi mời bạn tham gia với chúng tôi. NHÀ QUẢNG CÁO Một đồng minh mà bạn có thể phụ thuộc vào. Chúng tôi sẽ nghĩ cho bạn cách giúp sản phẩm của bạn thu hút đúng đối tượng

Săn Voucher, Quản Lý Cộng Tác Viên Tập Trung, Mạng Lưới Cộng Tác Viên Chuyên Nghiệp, Giúp Người Tiêu Dùng Quản Lý Các Đơn Hàng Và Tương Tác Với Doanh Nghiệp


Cài Đặt App Lên Điện Thoại

Đăng ký cho mình 1 tài khoản duy nhất, cập nhật đầy đủ thông tin lên hệ và giao dịch trực tiếp với doanh nghiệp đang tích hợp trên app ProBox

Vào Tab Doanh Nghiệp

Tìm theo từ khóa sản phẩm mà bạn thích kinh doanh hoặc nhập mã số thuế doanh nghiệp (hộ kinh doanh) để vào thẳng trang.

Đăng Ký Sản Phẩm

Chọn cho mình sản phẩm phù hợp năng lực và bắt đầu kinh doanh ngay lập tức. Hãy liên lạc với doanh nghiệp thông qua công cụ Chat và đàm phán mức chiếc khấu linh động.

Thế hệ ứng dụng tiếp theo

App ProBox là gì ?

Là ứng dụng giúp doanh nghiệp tích hợp 1 quy trình quản lý Cộng Tác Viên bán hàng chuyên nghiệp ngay trên app ProBox. Quản lý tập trung và thừa kế tất cả Cộng Tác Viên chuyên nghiệp do hệ thống ProBox thương xuyên đào tạo kiến thức bán hàng. Ngoài việc quản lý Cộng Tác Viên, app ProBox còn giúp doanh nghiệp triển khai Voucher khuyến mãi, Xây dựng chiến dịch CRS (Trách nhiệm xã hội) hoàn hảo. Đặt biệt khách hàng có thể giao tiếp và nhận Voucher kuyến mãi trực tiếp với doanh nghiệp.


Hơn 300 người dùng trên hệ thống

Mạng xã hội Cộng Tác Viên chuyên nghiệp.

Doanh nghiêp triển khai chiến dịch bán hàng qua Cộng Tác Viên trên Phần Mềm ProBox One chuyên sâu.

Người dùng trên App ProBox thường xuyên được cập nhật kiến thức bán hàng và tiêu dùng thông minh trong kho kiến thức và được các giảng viên trực tiếp đào tạo trên livestream, đặt biệt có CEO Hoàng Anh Lâm thường xuyên chia sẽ các kinh nghiệm bán hàng trên app ProBox.


Anh chị Cộng Tác Viên thân mến !

Hãy tải app ProBox và Tìm cho mình Sản Phẩm phù hợp. Hãy chia sẽ phần thưởng của mình cho mọi người cùng biết.

Người tiêu dùng thao tác gì trên app

Chát trực tiếp

Khi cần hổ trợ sau bán hàng trực tiếp từ doanh nghiệp, chỉ cần vào sản phẩm đã mua và bấm nút tạo yêu cầu hổ trợ.

Vận chuyển

Khách mua hàng tại nhiều doanh nghiệp có thể quản lý tập trung các vận đơn trên một màn hình.

Săn Voucher

Khách hàng và Cộng tác viên có thể tìm cho mình những Voucher trực tiếp từ doanh nghiệp.

Tự đặt hàng trực tiếp

Khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp với doanh nghiệp để hưởng giá rẻ nhất.

Cộng Tác Viên sẽ thao tác gì trên app

Học kiến thức bán hàng

Các kiến thức bán hàng được đóng gói theo từng nhóm sản phẩm cụ thể, Cộng Tác Viên yêu thích nhóm nào thì chọn kiến thức đó để học chuyên sâu hơn.

Chăm sóc khách đã mua hàng

Cộng tác viên có thể chăm sóc các khách hàng đã mua hàng của doanh nghiệp do mình tư vấn. Bằng nhiều phương pháp trong đó có thể tự đề xuất với doanh nghiệp 1 Voucher giảm giá được cá nhân hóa để tặng khách mua hàng trợ lại.

Tham các chiến dịch thiện nguyện

Ban quản trị App ProBox và doanh nghiệp thường xuyên có các chiến dịch thiện nguyện đóng góp cộng đồng. Cộng Tác Viên có thể chủ động đăng ký và tham gia để xây dựng mối quan hệ cộng đồng, xây dựng hình ảnh cá nhân tốt hơn.

Video về bán hàng qua Cộng Tác Viên (Affiliate)

Doanh Nghiệp tham gia sẽ đồng bộ quy trình và khép kín. Các doanh nghiệp khi tham gia sẽ được hổ trợ kết nối vào giao dịch B2B (Mua bán sỉ giữa các doanh nghiệp với nhau)

Hoạt động thiện nguyện (CSR) kiến tạo mạng xã hội offline – App ProBox giúp kết nối thông tin giữa các Cộng Tác Viên – Sẽ thảo luận Offline

Doanh Nghiệp Triển Khai Chương Trình Thiện Nguyện (CSR) trên app ProBox – Cộng Tác Viên theo khu vực địa phương sẽ tham gia, có Showroom ProBox Center tại địa phương bổ trợ Cộng Tác Viên về địa điểm tập trung thảo luận trước khi thực hiện. Dữ liệu thực hiện sẽ báo cáo trực tiếp trên App ProBox giúp doanh nghiệp nắm bắt được tiến trình tốt hơn.

TỔNG KẾT CỦA HỆ THỐNG :

DOANH NGHIỆP CÓ 1 KÊNH BÁN HÀNG KHÉP KÍN BẰNG QUY TRÌNH, 1 KÊNH LAN TỎA YÊU THƯƠNG CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG DÀNH CHO DOANH NGHIỆP, 1 KÊNH CSKH KHÉP KÍN, 1 KÊNH CHĂM SÓC CÁC CỘNG TÁC VIÊN THAM GIA BÁN SẢN PHẲM CỦA DOANH NGHIỆP. ĐỒNG THỜI DOANH NGHIỆP CÓ THỂ TÍCH HỢP ĐA KÊNH KHÁC TRÊN CÙNG 1 NỀN TẢNG PHẦN MỀM

NGƯỜI DÙNG TRÊN APP PROBOX CÓ ĐƯỢC 1 NƠI TỔNG HỢP NHIỀU KÊNH KIẾM TIỀN THÔNG QUA KIẾN THỨC BÁN HÀNG MIỄN PHÍ, CÓ NƠI KẾT NỐI OFFLINE VỚI CỘNG ĐỒNG CỘNG TÁC VIÊN.

SAU TẤT CẢ SỰ KẾT NỐI PROBOX CENTER SẼ HỔ TRỢ DOANH NGHIỆP BÁN HÀNG ONLINE TẬP TRUNG TRÊN 1 SÀN VÀ CSKH TẬP TRUNG CHO DOANH NGHIỆP.

ừ khóa liên quan : phan mem quan tri cong tac vienphan mem quan ly cong tac vienquan ly cong tac vien, quan tri cong tac vien chuyen sauquan ly cong tac vien chuyen sau, Hệ thống quản lý cộng tác viên, Nền tảng bán hàng cộng tác viênPhần mềm quản lý affiliate.