Săn Vocher Giá Sỉ cho X5U High-end IP Phone – Sales tư vấn quảng cáo online và xây dựng thu nhập thu động với Tổng Đài Ảo

Số lượng đã bán: & nbsp; 92

  • & nbsp; Âm thanh HD với loa Harman và codec băng rộng G.722 và Opus
  • Màn hình màu 3,5 inch, 480 × 320 pixel
  • 2,4 inch Màn hình bên màu 320 × 240 pixel
  • 16 dòng SIP
  • 30 phím DSS, 4 phím dòng với đèn LED
  • Cổng Gigabit kép, PoE tích hợp
  • Hỗ trợ Bluetooth tích hợp
  • Hỗ trợ tai nghe không dây EHS
  • Hỗ trợ Wi-Fi qua khóa Wi-Fi
  • Hỗ trợ IPv4, Giao thức IPv6

Với hai màn hình màu và các phím dòng mới được bổ sung với đèn LED, Fanvil X5U cung cấp khả năng truy cập trực tiếp vào các hướng dẫn, nhằm mang lại sự linh hoạt, năng suất cao hơn, đáp ứng các nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp. Loa Harman và codec băng rộng của G.722 và Opus trong thiết bị này mang đến cho bạn trải nghiệm âm thanh HD sống động ở cả băng tần cao và băng tần thấp với mạng.

Âm thanh độ nét cao – Làm việc hiệu quả cao

Được trang bị loa Harman tuyệt vời cùng codec băng rộng G.722 và Opus, âm thanh HD trong Fanvil X5U cho phép bạn thưởng thức giao tiếp nhóm trong trẻo và hiệu quả cao.

Elegant Outlook – Thao tác dễ dàng

Sở hữu thiết kế trực quan hơn với màn hình LCD màu 3,5 inch, màn hình LCD màu bên cạnh 2,4 inch và 4 phím dòng có đèn LED, dòng Fanvil X5U cho phép tùy chỉnh tính năng thân thiện hơn với người dùng.

Sales tư vấn quảng cáo online và xây dựng thu nhập thu động với Tổng Đài Ảo

Tổng đài ảo là gì ?
Tổng đài ảo hay còn gọi bằng những cái tên như Hosted PBXCloud PBXVitural PBX là một hệ thống điện thoại doanh nghiệp được lưu trữ hoàn toàn trên các máy chủ trong các trung tâm dữ liệu và được cung cấp qua internet. Tổng đài ảo có thể cung cấp nhiều tính năng hơn cả hệ thống điện thoại Analog truyền thống.

I/ Cách thiết kế quảng cáo rao vặt trên tất cả các trang mạng
1. Rao vặt trong các hội nhóm trên facebook thông qua cách dùng acc clone để chia sẽ : thì việc chèn số điện thoại để khách gọi lại cũng là 1 cách.
2. Rao vặt trên các trang web rao vặt thông qua các tài khoản ảo thì việc chèn số điện thoại để khách gọi lại cũng là 1 cách.
3. Live stream và show số điện thoại để khách nhận biết và chống lại giải mạo cũng là 1 cách.

Rất nhiều cách và phương pháp nhưng các nào đi chăng nửa thì khách hàng vân mong muốn đo lường các cuộc gọi đến hoặc tự động chia cuộc gọi và giám sát nhân viên để tránh thất thoát chi phí quảng cáo.

Kết quả của cuộc gọi đổ về:

II/ Hợp tác Win-Win :
Khi có khách hàng có nhu cầu quảng cáo online, phía ProBox One giới thiệu bạn tham gia dự án.

III/ Thông tin chương trình CTV Tổng Đài Ảo
Bạn đang tìm một đơn vị có chương trình cộng tác viên tổng đài ảo với mức hoa hồng từ 15% đến 50% đồng thời phải là cách hưởng hoa hồng mãi mãi. Xin mời anh chị tham khảo tại link : https://probox.one/chuong-trinh-cong-tac-vien-tong-dai-ao-voi-muc-hoa-hong-tu-15-den-50-dong-thoi-huong-hoa-hong-mai-mai/

Xin mời anh chị tham gia group zalo để được hổ trợ : https://zalo.me/g/cwxthc472
Khi tham gia nhóm anh chị để lại số điện thoại lúc vào nhóm để trực tiếp anh Hoàng Anh Lâm , CEO công ty ProBox chăm sóc anh chị .

Tag : ProBox , ProBox Service , Dich vu it , it helpdesk , it outsource , it service , bao tri may tinh , dropbox , dropbox là gì , dropbox service