Săn Vocher Giá Sỉ cho Fanvil H5 Hotel IP Phone – Sales tư vấn quảng cáo online và xây dựng thu nhập thu động với Tổng Đài Ảo

Số lượng đã bán: & nbsp; 256

  • & nbsp; Đen trắng
  • · Màn hình màu 3,5 inch 480 × 320
  • · 1 đường SIP
  • · 1 Cổng USB cho Sạc điện thoại
  • · 6 Phím lập trình cho các chức năng quay số nhanh
  • · Hỗ trợ PoE
  • · Nguồn điện bên ngoài tùy chọn
  • · Đèn báo < / li>
  • · Giữ cuộc gọi, Quay số lại, Chuyển cuộc gọi, Đường dây nóng, Thư thoại, v.v.

Với hai màu có sẵn (Trắng & amp; Đen), Fanvil H5 là sự lựa chọn tuyệt vời và giá cả phải chăng cho điện thoại IP khách sạn. Sở hữu màn hình màu 3.5 inch, đây cũng là chiếc điện thoại IP khách sạn thân thiện với người dùng. Khách sạn có thể tùy chỉnh thông tin (chẳng hạn như địa chỉ, biểu trưng của khách sạn, số điện thoại liên quan, v.v.) trên màn hình và mang lại trải nghiệm sống tốt hơn cho khách của khách sạn.

Màn hình màu 3,5 inch hiển thị thông tin khách sạn Điện thoại IP khách sạnanvil H5 sở hữu một màn hình màu 3,5 inch. Người quản lý khách sạn có thể tự làm thông tin trên màn hình từ nền tảng quản lý của điện thoại IP.
6 Phím mềm có thể lập trình cho đường dây nóng dịch vụ 6 Phím mềm có thể lập trình cho đường dây nóng dịch vụ (Dọn phòng, Đặt vé, Tổng đài, Đồ ăn và thức uống, v.v.) và các dịch vụ chu đáo của khách sạn (Gọi buổi sáng, Tin nhắn thoại, v.v.).
Elegant OutlookFanvil H5 là Điện thoại IP được thiết kế cho khách sạn. Với vẻ ngoài thời trang, mới mẻ, chất lượng thoại tuyệt vời và nền tảng giao tiếp tích hợp phù hợp, nó có thể trở thành một thế hệ thiết bị đầu cuối thông minh mới của khách sạn.

Sales tư vấn quảng cáo online và xây dựng thu nhập thu động với Tổng Đài Ảo

Tổng đài ảo là gì ?
Tổng đài ảo hay còn gọi bằng những cái tên như Hosted PBXCloud PBXVitural PBX là một hệ thống điện thoại doanh nghiệp được lưu trữ hoàn toàn trên các máy chủ trong các trung tâm dữ liệu và được cung cấp qua internet. Tổng đài ảo có thể cung cấp nhiều tính năng hơn cả hệ thống điện thoại Analog truyền thống.

I/ Cách thiết kế quảng cáo rao vặt trên tất cả các trang mạng
1. Rao vặt trong các hội nhóm trên facebook thông qua cách dùng acc clone để chia sẽ : thì việc chèn số điện thoại để khách gọi lại cũng là 1 cách.
2. Rao vặt trên các trang web rao vặt thông qua các tài khoản ảo thì việc chèn số điện thoại để khách gọi lại cũng là 1 cách.
3. Live stream và show số điện thoại để khách nhận biết và chống lại giải mạo cũng là 1 cách.

Rất nhiều cách và phương pháp nhưng các nào đi chăng nửa thì khách hàng vân mong muốn đo lường các cuộc gọi đến hoặc tự động chia cuộc gọi và giám sát nhân viên để tránh thất thoát chi phí quảng cáo.

Kết quả của cuộc gọi đổ về:

II/ Hợp tác Win-Win :
Khi có khách hàng có nhu cầu quảng cáo online, phía ProBox One giới thiệu bạn tham gia dự án.

III/ Thông tin chương trình CTV Tổng Đài Ảo
Bạn đang tìm một đơn vị có chương trình cộng tác viên tổng đài ảo với mức hoa hồng từ 15% đến 50% đồng thời phải là cách hưởng hoa hồng mãi mãi. Xin mời anh chị tham khảo tại link : https://probox.one/chuong-trinh-cong-tac-vien-tong-dai-ao-voi-muc-hoa-hong-tu-15-den-50-dong-thoi-huong-hoa-hong-mai-mai/

Xin mời anh chị tham gia group zalo để được hổ trợ : https://zalo.me/g/cwxthc472
Khi tham gia nhóm anh chị để lại số điện thoại lúc vào nhóm để trực tiếp anh Hoàng Anh Lâm , CEO công ty ProBox chăm sóc anh chị .

Tag : ProBox , ProBox Service , Dich vu it , it helpdesk , it outsource , it service , bao tri may tinh , dropbox , dropbox là gì , dropbox service