Mỹ nhân vướng tin đồn tình cảm với Tiến Linh ra tiêu chí chọn bạn trai – Các công nghệ Voip mã nguồn mở giúp cấu hình nên tổng đài ảo từ cơ bản đến siêu cấp

0

“Kiểu con gái như em không đến lượt ai quản. Gặp chàng trai hợp cảnh tự khắc sẽ biết ngoan”, nữ diễn viên chia sẻ.

Mới đây trên trang cá nhân, nữ diễn viên Quỳnh Thư vừa đăng tải dòng trạng thái về tình yêu thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Cụ thể, cô tiết lộ về tiêu chí chọn bạn trai: “Kiểu con gái như em không đến lượt ai quản. Gặp chàng trai hợp cảnh tự khắc sẽ biết ngoan”.

Quỳnh Thư gây bất ngờ khi chia sẻ về tiêu chí chọn bạn trai 

Khi bạn bè thắc mắc về “chàng trai hợp cảnh”, người đẹp vui vẻ chia sẻ: “Giàu có, đẹp trai, ga lăng, trước là bad boy (chàng trai hư) nhưng yêu em rồi thì phải chung tình”.

Chia sẻ của Quỳnh Thư về tình yêu cùng tiêu chí chọn bạn trai khiến nhiều người bất ngờ. Bởi thời gian gần đây, Quỳnh Thư gây chú ý khi vướng tin đồn hẹn hò cùng cầu thủ Tiến Linh. Tin đồn Quỳnh Thư và Tiến Linh bí mật hẹn hò rộ lên từ khi tài khoản TikTok chính chủ của chàng tiền đạo đội tuyển quốc gia Việt Nam chỉ theo dõi ba tài khoản, trong đó có hai tài khoản liên quan đến ăn uống, tài khoản còn lại là Quỳnh Thư.

Mỹ nhân vướng tin đồn tình cảm với Tiến Linh ra tiêu chí chọn bạn trai - 3

Quỳnh Thư từng vướng tin đồn hẹn hò Tiến Linh 

Tuy nhiên, Quỳnh Thư khá kín tiếng khi không muốn bị chú ý bởi ồn ào đời tư. Trong khi đó, bố Tiến Linh (ông Tiến Quyền) cho biết con trai phủ nhận chuyện hẹn hò với Quỳnh Thư. Giữa cả hai hiện chỉ dừng lại ở mức bạn bè. Ông cũng cho rằng Tiến Linh còn khá trẻ và cần phát triển sự nghiệp vững chắc trước khi tính chuyện hôn nhân: “Về tin đồn hẹn hò với Quỳnh Thư, tôi từng hỏi rồi nhưng Linh phủ nhận. Tụi nó là bạn bè chơi với nhau thôi, không có chuyện tình cảm nam nữ đâu”, bố Tiến Linh cho hay.

Quỳnh Thư được biết đến là người mẫu, diễn viên nổi tiếng của showbiz Việt. Cô còn được biết đến là người bạn thân thiết với “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh hơn 15 năm qua.

Mỹ nhân vướng tin đồn tình cảm với Tiến Linh ra tiêu chí chọn bạn trai - 4

Quỳnh Thư chuyển hướng kinh doanh và kín tiếng đời tư 

Hiện nay, Quỳnh Thư hạn chế hoạt động nghệ thuật để tập trung kinh doanh. Cô sở hữu khối tài sản lớn như cơ ngơi 3.800 m2 ở Sài Gòn, xế hộp 25 tỷ đồng…

Về đời tư, Quỳnh Thư khá kín tiếng. Trên trang cá nhân, cô chỉ chia sẻ hình ảnh bản thân hay một số hoạt động đời thường và tuyệt nhiên không nhắc đến chuyện tình cảm.

Nguồn: http://danviet.vn/my-nhan-vuong-tin-don-tinh-cam-voi-tien-linh-ra-tieu-chi-chon-ban-trai-5020211376162446.htm

Các công nghệ Voip mã nguồn mở giúp cấu hình nên tổng đài ảo từ cơ bản đến siêu cấp

Tổng đài ảo là gì ?
Tổng đài ảo hay còn gọi bằng những cái tên như Hosted PBXCloud PBXVitural PBX là một hệ thống điện thoại doanh nghiệp được lưu trữ hoàn toàn trên các máy chủ trong các trung tâm dữ liệu và được cung cấp qua internet. Tổng đài ảo có thể cung cấp nhiều tính năng hơn cả hệ thống điện thoại Analog truyền thống.

Sơ đồ tổng đài ảo kết nối

I/ Thông tin các mã nguồn mở voip

1. Mã nguồn mở Voip của FusionPBX
FusionPBX là một gói phần mềm tổng đài cung cấp cho người dùng là cá nhân hoặc doanh nghiệp. Hỗ trợ rất tốt cho doanh nghiệp cung cấp tổng đài ảo. FusionPBX cho phép quản lý nhiều nhóm người dùng một cách độc lập với nhau. Cho phép định tuyến cuộc gọi thủ công, hoặc có sẵn. Hổ trợ rất nhiều các tính năng như: call center, fax, voicemail, conference, đa luồng, giao tiếp đa nền tảng. Cung cấp không giới hạn số lượng extension, voicemail, ghi âm, nhạc chờ,… tùy vào khả năng của server của bạn đang có.


Website chính thức : https://www.fusionpbx.com/

2. Mã nguồn mở voip Asterisk
Asterisk là tổng đài nguồn mở và tiếp tục hoạt động với tiêu chuẩn vàng. Là nền tảng điện thoại nguồn mở hàng đầu với danh sách tính năng khổng lồ được phát triển liên tục hàng năm, bộ công cụ Asterisk không chỉ được sử dụng bởi một lượng lớn thiết lập trên toàn thế giới, nhiều nhà cung cấp đã bắt đầu sử dụng hoàn toàn mã nguồn mở Asterisk.


Website chính thức : https://www.asterisk.org/

3. Mã nguồn mở Elastix
Dựa trên nền tảng Asterisk, Elastix cung cấp phần mềm máy chủ liên lạc hợp nhất nguồn mở bao gồm tổng đài IP, email, IM, fax và thậm chí cả tính năng tích hợp. Với sự tập trung mạnh mẽ vào thị trường doanh nhân, công cụ này hoàn toàn miễn phí cho mục đích thương mại hoặc cá nhân.

Website chính thức : https://www.elastix.org/

4. Mã nguồn mở FreeSWITCH
FreeSWITCH được công bố lần đầu tiên vào tháng 1 năm 2006. Qua nhiều năm phát triển với những cập nhật vô cùng tiện vô cùng hữu ích, cung cấp những tính năng mới, theo kịp những nhu cầu và sự phát triển của công nghệ mới. Phiên bản mới nhất được phát hành gần đây là phiên bản FreeSWITCH 1.10, được công bố vào tháng 8 năm 2019. 

Website chính thức : https://freeswitch.org/

II/ Thông tin chương trình CTV Tổng Đài Ảo
Bạn đang tìm một đơn vị có chương trình cộng tác viên tổng đài ảo với mức hoa hồng từ 15% đến 50% đồng thời phải là cách hưởng hoa hồng mãi mãi. Xin mời anh chị tham khảo tại link : https://probox.one/chuong-trinh-cong-tac-vien-tong-dai-ao-voi-muc-hoa-hong-tu-15-den-50-dong-thoi-huong-hoa-hong-mai-mai/

Tag : ProBox , ProBox Service , Dich vu it , it helpdesk , it outsource , it service , bao tri may tinh , dropbox , dropbox là gì , dropbox service