Mẹ ruột qua đời, danh ca Ngọc Sơn xót xa không thể về chịu tang – Sales website và tư vấn Tổng Đài Ảo giúp khách của bạn có quy trình quản lý lead cuộc gọi hoàn hảo, Sales dể chốt đơn hơn.

0

Người mẹ mà ca sĩ Ngọc Sơn kính yêu và lo lắng nhất đã qua đời sau thời gian điều trị bệnh.

Mẹ của nam danh ca Ngọc Sơn qua đời vào ngày 11/7, hưởng thọ 78 tuổi. Vì phải cách ly do liên quan tới một ca nhiễm Covid-19, danh ca Ngọc Sơn đang ở trong khu cách ly không thể về chịu tang mẹ. Linh cữu của mẹ ruột nam ca sĩ được người thân đưa đi hỏa táng.

Mẹ ruột qua đời, danh ca Ngọc Sơn xót xa không thể về chịu tang - 1

Mẹ ruột danh ca Ngọc Sơn qua đời vào ngày 11/7

Trước đó, nam ca sĩ Ngọc Sơn từng bày tỏ nỗi lo lắng cho sức khỏe của mẹ. Nam danh ca đã đưa mẹ qua Mỹ chữa trị hết 45 tỷ đồng, anh từng chia sẻ trong Cơ hội đổi đời: “Hơn 10.000 USD cho một ngày viện phí và tình trạng kéo dài trong vòng 6 tháng. Tiêu cho mẹ không cần kể khổ, mẹ khỏe là được dù bán cả gia tài, bỏ hết sự nghiệp mà cứu được mẹ là một sự hạnh phúc rồi”.

Tình hình sức khỏe của bà tiến triển tốt hơn, sau đó được đưa về Việt Nam. Tuy nhiên, thời gian gần đây, bà yếu hơn, gia đình đã đưa bà về Bà Rịa – Vũng Tàu.

Nam ca sĩ Dương Ngọc Thái là một người con nuôi của danh ca Ngọc Sơn, rất thân thiết với gia đình nam ca sĩ. Anh nghẹn ngào khi hay tin buồn: “Con nghe được tin bà mất mà con nghẹn ngào lắm. Bà mất ngay thời gian đỉnh điểm của dịch Covid-19, toàn xã hội bị cách ly, con không thể đến thắp một nén nhang để nhìn mặt bà lần cuối được. Con cầu chúc cho bà Nội được ra đi thanh thản. Hãy yên nghỉ bà nhé”.

Mẹ ruột qua đời, danh ca Ngọc Sơn xót xa không thể về chịu tang - 3

Dương Ngọc Thái bên cạnh mẹ của ca sĩ Ngọc Sơn

Mẹ là người ủng hộ nam ca sĩ Ngọc Sơn trong con đường âm nhạc. Anh cũng là người con rất có hiếu với mẹ. Trong gia đình, Ngọc Sơn là người giống mẹ nhất, từ cách ăn uống sinh hoạt đến nói năng. Nam danh ca từng chia sẻ nỗi lo lắng nhất của anh là sợ mẹ mất sớm, anh không muốn mẹ phải bận tâm bất cứ điều gì. Bạn bè, người hâm mộ gửi lời chia buồn tới đại gia đình của Ngọc Sơn, mong anh sớm vượt qua nỗi đau mất mát.

Nguồn: http://danviet.vn/me-ruot-qua-doi-danh-ca-ngoc-son-xot-xa-khong-the-ve-chiu-tang-50202112714312692.htm

Sales website và tư vấn Tổng Đài Ảo giúp khách của bạn có quy trình quản lý lead cuộc gọi hoàn hảo, Sales dể chốt đơn hơn.

Tổng đài ảo là gì ?
Tổng đài ảo hay còn gọi bằng những cái tên như Hosted PBXCloud PBXVitural PBX là một hệ thống điện thoại doanh nghiệp được lưu trữ hoàn toàn trên các máy chủ trong các trung tâm dữ liệu và được cung cấp qua internet. Tổng đài ảo có thể cung cấp nhiều tính năng hơn cả hệ thống điện thoại Analog truyền thống.

I/ Tổng đài ảo giúp Sales Website tăng tỷ lệ chốt đơn như thế nào:
1. Điều tiên quyết đầu tiên đó là khách hàng tiềm năng của bạn sẽ có góc nhìn chuyên nghiệp về bạn.
2. Tin tưởng về khả năng hiệu quả website do bạn tư vấn.
3. Khách hàng lúc nào cũng cần do lượng kết quả đầu tư website và cách họ sẽ quản lý các cuộc gọi chuyển đổi trên website.

II/ Tích hợp như thế nào để khách có thể do lường và giám sát các cuộc gọi chuyển đổi trên website
1. Khách hàng đăng ký Tổng Đài Ảo ProBox One
2. Khách hàng đăng ký 1 số Sip cố định tại ProBox One
3. Trong quá trình triển khai website bạn yêu cầu kỹ thuật chèn nút call vào website hoặc chèn số điện thoại trên mỗi bài viết với link click có mã Tel:sodienthoai

– Cách tích hợp bằng cách sửa bài viết sản phẩm hoặc tích hợp cố định bằng kỹ thuật thiết kế website

– Kết quả sau khi tích hợp :

– Kết quả khách gọi vào số Sip vừa tích hợp và giao diện quản lý cuộc gọi có nghe lại các ghi âm

IV/ Hợp tác Win-Win :
Khi có khách hàng có nhu cầu thiết kế website, phía ProBox One giới thiệu bạn tham gia dự án.

V/ Thông tin chương trình CTV Tổng Đài Ảo
Bạn đang tìm một đơn vị có chương trình cộng tác viên tổng đài ảo với mức hoa hồng từ 15% đến 50% đồng thời phải là cách hưởng hoa hồng mãi mãi. Xin mời anh chị tham khảo tại link : https://probox.one/chuong-trinh-cong-tac-vien-tong-dai-ao-voi-muc-hoa-hong-tu-15-den-50-dong-thoi-huong-hoa-hong-mai-mai/

Xin mời anh chị tham gia group zalo để được hổ trợ : https://zalo.me/g/cwxthc472
Khi tham gia nhóm anh chị để lại số điện thoại lúc vào nhóm để trực tiếp anh Hoàng Anh Lâm , CEO công ty ProBox chăm sóc anh chị .

Tag : Nhân viên kinh doanh website , sales thiết kế web , việc làm website , nghề sales website , ProBox , ProBox Service , Dich vu it , it helpdesk , it outsource , it service , bao tri may tinh , dropbox , dropbox là gì , dropbox service