Diễn viên Phương Oanh lộ ảnh cưới, chú rể phản ứng bất ngờ – Sales website và tư vấn Tổng Đài Ảo giúp khách của bạn có quy trình quản lý lead cuộc gọi hoàn hảo, Sales dể chốt đơn hơn.

Bức ảnh đang nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Mới đây, trên Fanpage, diễn viên Mạnh Trường vừa đăng tải hình ảnh thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Cụ thể, nam diễn viên chia sẻ hình ảnh chụp cùng Phương Oanh trong trang phục cô dâu chú rể. Nếu như Mạnh Trường bảnh bao với trang phục vest thì Phương Oanh vô cùng xinh đẹp trong bộ váy cô dâu trắng tinh.

Diễn viên Phương Oanh lộ ảnh cưới, chú rể phản ứng bất ngờ - 1

Diễn viên Mạnh Trường đăng ảnh cưới cùng Phương Oanh 

Đi cùng bức ảnh, Mạnh Trường vui vẻ chia sẻ: “Một pha ghép ảnh khá là phức tạp, nhưng mà mình ưng”.

Bên dưới bài đăng của Mạnh Trường, nhiều người hâm mộ đã để lại bình luận trêu chọc anh: “Ghép đỉnh quá”, “Khán giả có tâm anh ạ”, “Ưng cái bụng quá”, “Ôi cưới đi anh ơi, khán giả mong ngóng mãi”, “Đỉnh thật, mới nhìn cứ tưởng thật”…

Mạnh Trường và Phương Oanh đang có sự hợp tác ăn ý trong bộ phim “Hương vị tình thân”. Trong phim, Phương Oanh vào vai cô nàng Nam cá tính, còn Mạnh Trường đảm nhận vai giám đốc Long.

Diễn viên Phương Oanh lộ ảnh cưới, chú rể phản ứng bất ngờ - 3

Mạnh Trường và Phương Oanh lần đầu đóng cặp trong “Hương vị tình thân” 

Những cảnh yêu đương, tình cảm của Mạnh Trường và Phương Oanh đều diễn ra rất tự nhiên, ngọt ngào khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên”. Người hâm mộ còn lập nhiều hội nhóm trên mạng xã hội để ủng hộ cho cặp đôi Nam – Long.

Nói về Phương Oanh, Mạnh Trường cho biết hai người hợp tác rất ăn ý, tạo nên nhiều tình huống thú vị. Nam diễn viên cảm thấy Phương Oanh là bạn diễn hợp tác ăn ý nhất từ trước đến nay.

Diễn viên Phương Oanh lộ ảnh cưới, chú rể phản ứng bất ngờ - 4

Hai người có nhiều cảnh tình tứ 

Về phía Phương Oanh, cô cũng từng thổ lộ Nam là vai diễn cô rất thích và đã hy sinh nhiều cho vai diễn. Từ việc cắt phăng mái tóc dài để có được tạo hình cá tính, phù hợp với nhân vật hay tăng cân, Phương Oanh đều tự nguyện làm. Đặc biệt, khi kết hợp diễn với Mạnh Trường, cô cảm thấy rất hứng khởi bởi anh là bạn diễn nam ăn ý nhất so với những người đã từng hợp tác.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-vien-phuong-oanh-lo-anh-cuoi-chu-re-phan-ung-bat-ngo-5020217714262489.htm

Sales website và tư vấn Tổng Đài Ảo giúp khách của bạn có quy trình quản lý lead cuộc gọi hoàn hảo, Sales dể chốt đơn hơn.

Tổng đài ảo là gì ?
Tổng đài ảo hay còn gọi bằng những cái tên như Hosted PBXCloud PBXVitural PBX là một hệ thống điện thoại doanh nghiệp được lưu trữ hoàn toàn trên các máy chủ trong các trung tâm dữ liệu và được cung cấp qua internet. Tổng đài ảo có thể cung cấp nhiều tính năng hơn cả hệ thống điện thoại Analog truyền thống.

I/ Tổng đài ảo giúp Sales Website tăng tỷ lệ chốt đơn như thế nào:
1. Điều tiên quyết đầu tiên đó là khách hàng tiềm năng của bạn sẽ có góc nhìn chuyên nghiệp về bạn.
2. Tin tưởng về khả năng hiệu quả website do bạn tư vấn.
3. Khách hàng lúc nào cũng cần do lượng kết quả đầu tư website và cách họ sẽ quản lý các cuộc gọi chuyển đổi trên website.

II/ Tích hợp như thế nào để khách có thể do lường và giám sát các cuộc gọi chuyển đổi trên website
1. Khách hàng đăng ký Tổng Đài Ảo ProBox One
2. Khách hàng đăng ký 1 số Sip cố định tại ProBox One
3. Trong quá trình triển khai website bạn yêu cầu kỹ thuật chèn nút call vào website hoặc chèn số điện thoại trên mỗi bài viết với link click có mã Tel:sodienthoai

– Cách tích hợp bằng cách sửa bài viết sản phẩm hoặc tích hợp cố định bằng kỹ thuật thiết kế website

– Kết quả sau khi tích hợp :

– Kết quả khách gọi vào số Sip vừa tích hợp và giao diện quản lý cuộc gọi có nghe lại các ghi âm

IV/ Hợp tác Win-Win :
Khi có khách hàng có nhu cầu thiết kế website, phía ProBox One giới thiệu bạn tham gia dự án.

V/ Thông tin chương trình CTV Tổng Đài Ảo
Bạn đang tìm một đơn vị có chương trình cộng tác viên tổng đài ảo với mức hoa hồng từ 15% đến 50% đồng thời phải là cách hưởng hoa hồng mãi mãi. Xin mời anh chị tham khảo tại link : https://probox.one/chuong-trinh-cong-tac-vien-tong-dai-ao-voi-muc-hoa-hong-tu-15-den-50-dong-thoi-huong-hoa-hong-mai-mai/

Xin mời anh chị tham gia group zalo để được hổ trợ : https://zalo.me/g/cwxthc472
Khi tham gia nhóm anh chị để lại số điện thoại lúc vào nhóm để trực tiếp anh Hoàng Anh Lâm , CEO công ty ProBox chăm sóc anh chị .

Tag : Nhân viên kinh doanh website , sales thiết kế web , việc làm website , nghề sales website , ProBox , ProBox Service , Dich vu it , it helpdesk , it outsource , it service , bao tri may tinh , dropbox , dropbox là gì , dropbox service