Điện thoại VoIP Yealink SIP-T53 – Các công nghệ Voip mã nguồn mở giúp cấu hình nên tổng đài ảo từ cơ bản đến siêu cấp

Yealink SIP-T53 là dòng điện thoại IP được thiết kế đặc biệt dành cho các giám đốc điều hành bận rộn.

SIP-T53 là một Prime Business Phone dễ sử dụng với màn hình LCD đồ họa 3,7 inch. Màn hình này có thể điều chỉnh lên xuống dễ dàng và linh hoạt cho bạn góc nhìn thoải mái theo nhu cầu.

Tính năng Yealink SIP-T53

Thân thiện với người dùng

Yealink SIP-T53 IP Phone có màn hình LCD đồ họa 3,7 inch. Về chất lượng âm thanh, SIP-T53 được kết hợp với phiên bản mới nhất của công nghệ Yealink Optimal HD Voice, bao gồm công nghệ Yealink Acoustic Shield, giúp loại bỏ nhiễu và tiếng ồn nền một cách hiệu quả, cho giọng nói rõ ràng ngay cả trong môi trường ồn ào.

Khả năng không dây

Điện thoại IP Yealink SIP-T53 cung cấp cho bạn kết nối Bluetooth, bao gồm cả tai nghe Bluetooth và đồng bộ hóa danh bạ di động, khi làm việc với Yealink Bluetooth USB Dongle BT40,

Khả năng kết nối Wi-Fi khi làm việc với Yealink Wi-Fi USB Dongle WF40 / WF50. Đáng chú ý, bạn có thể truy cập kết nối Wi-Fi 5G một cách cẩn thận nếu bạn sử dụng WF50.

Ngoài ra, nếu bạn muốn mở rộng tầm nhìn cho môi trường bận rộn hoặc chia sẻ một hệ thống điện thoại với nhóm nhỏ của mình bằng cách thêm nhiều thiết bị cầm tay, chỉ cần chuyển điện thoại IP của bạn sang điện thoại không dây thông qua công nghệ DECT.

Khả năng mở rộng cao

Tích hợp Cổng USB 2.0 cho phép bạn ghi âm cuộc gọi USB qua ổ flash USB. Thông qua cổng USB này, bạn cũng có thể kết nối tai nghe USB có dây / không dây mà không cần kết nối Yealink EHS36 nữa và kết nối tới 3 mô-đun mở rộng Yealink EXP50.

Cấu hình hàng loạt nhanh chóng dể dàng

Yealink SIP-T53 hỗ trợ cung cấp hiệu quả và triển khai hàng loạt dễ dàng với Dịch vụ cung cấp và chuyển hướng (RPS) của Yealink, để giúp bạn nhận ra việc Cung cấp cảm ứng Zero mà không cần bất kỳ cài đặt thủ công phức tạp nào.

Các công nghệ Voip mã nguồn mở giúp cấu hình nên tổng đài ảo từ cơ bản đến siêu cấp

Tổng đài ảo là gì ?
Tổng đài ảo hay còn gọi bằng những cái tên như Hosted PBXCloud PBXVitural PBX là một hệ thống điện thoại doanh nghiệp được lưu trữ hoàn toàn trên các máy chủ trong các trung tâm dữ liệu và được cung cấp qua internet. Tổng đài ảo có thể cung cấp nhiều tính năng hơn cả hệ thống điện thoại Analog truyền thống.

Sơ đồ tổng đài ảo kết nối

I/ Thông tin các mã nguồn mở voip

1. Mã nguồn mở Voip của FusionPBX
FusionPBX là một gói phần mềm tổng đài cung cấp cho người dùng là cá nhân hoặc doanh nghiệp. Hỗ trợ rất tốt cho doanh nghiệp cung cấp tổng đài ảo. FusionPBX cho phép quản lý nhiều nhóm người dùng một cách độc lập với nhau. Cho phép định tuyến cuộc gọi thủ công, hoặc có sẵn. Hổ trợ rất nhiều các tính năng như: call center, fax, voicemail, conference, đa luồng, giao tiếp đa nền tảng. Cung cấp không giới hạn số lượng extension, voicemail, ghi âm, nhạc chờ,… tùy vào khả năng của server của bạn đang có.


Website chính thức : https://www.fusionpbx.com/

2. Mã nguồn mở voip Asterisk
Asterisk là tổng đài nguồn mở và tiếp tục hoạt động với tiêu chuẩn vàng. Là nền tảng điện thoại nguồn mở hàng đầu với danh sách tính năng khổng lồ được phát triển liên tục hàng năm, bộ công cụ Asterisk không chỉ được sử dụng bởi một lượng lớn thiết lập trên toàn thế giới, nhiều nhà cung cấp đã bắt đầu sử dụng hoàn toàn mã nguồn mở Asterisk.


Website chính thức : https://www.asterisk.org/

3. Mã nguồn mở Elastix
Dựa trên nền tảng Asterisk, Elastix cung cấp phần mềm máy chủ liên lạc hợp nhất nguồn mở bao gồm tổng đài IP, email, IM, fax và thậm chí cả tính năng tích hợp. Với sự tập trung mạnh mẽ vào thị trường doanh nhân, công cụ này hoàn toàn miễn phí cho mục đích thương mại hoặc cá nhân.

Website chính thức : https://www.elastix.org/

4. Mã nguồn mở FreeSWITCH
FreeSWITCH được công bố lần đầu tiên vào tháng 1 năm 2006. Qua nhiều năm phát triển với những cập nhật vô cùng tiện vô cùng hữu ích, cung cấp những tính năng mới, theo kịp những nhu cầu và sự phát triển của công nghệ mới. Phiên bản mới nhất được phát hành gần đây là phiên bản FreeSWITCH 1.10, được công bố vào tháng 8 năm 2019. 

Website chính thức : https://freeswitch.org/

II/ Thông tin chương trình CTV Tổng Đài Ảo
Bạn đang tìm một đơn vị có chương trình cộng tác viên tổng đài ảo với mức hoa hồng từ 15% đến 50% đồng thời phải là cách hưởng hoa hồng mãi mãi. Xin mời anh chị tham khảo tại link : https://probox.one/chuong-trinh-cong-tac-vien-tong-dai-ao-voi-muc-hoa-hong-tu-15-den-50-dong-thoi-huong-hoa-hong-mai-mai/

Tag : ProBox , ProBox Service , Dich vu it , it helpdesk , it outsource , it service , bao tri may tinh , dropbox , dropbox là gì , dropbox service