Điện thoại IP SIP-T46S là một trong những sản phẩm của dòng điện thoại T4S mới thuộc thương hiệu nổi tiếng Yealink. SIP-T46S có thiết kế thanh lịch, chất lượng âm thanh HD trong trẻo, rõ ràng với giá cả phải chăng được xem là công cụ hỗ trợ đắc lực trong thông tin liên lạc của các doanh nghiệp.

0
  • Màn hình màu 4,3″ 480 x 272 pixel có đèn nền
  • Hỗ trợ codec Opus *
  • Mẫu T4S Auto-P thống nhất
  • Lên đến 16 tài khoản SIP
  • Hai cổng Gigabit Ethernet
  • Hỗ trợ PoE
  • Ghi âm USB
  • Hỗ trợ các mô-đun mở rộng
  • Chân đế với 2 góc điều chỉnh

SIP-T46S không những cung cấp hiệu suất tổng thể tốt hơn T46G mà thiết bị này còn có giao diện nhanh hơn với màn hình màu TFT phong phú với độ phân giải cao hơn. Tích hợp với công nghệ Yealink Optima HD và codec băng thông rộng của Opus, thiết bị này cho phép việc giao tiếp được rõ ràng, trong trẻo hơn.

Các tính năng nổi bật của điện thoại IP SIP-T46S

1. Âm thanh chất lượng HD vượt trội

Công nghệ Yealink Optima HD Voice kết hợp cả phần cứng và phần mềm với công nghệ tiên tiến băng thông rộng cho hiệu suất âm thanh tối đa. Bên cạnh đó với thiết kế codec băng thông rộng của Opus đem lại chất lượng âm thanh HD cao hơn các codec băng rộng khác trong băng thông mạng cao tạo cho người dùng những trải nghiệm âm thanh tốt nhất có thể.

Hơn nữa, nếu chất lượng mạng hiện tại của bạn kém, Opus có thể cung cấp cho bạn chất lượng âm thanh tốt hơn các codec băng hẹp khác. Điện thoại SIP-T46S  cũng tương thích với thiết bị trợ thính (HAC) giúp cho người bị khiếm thính nghe được giọng người gọi rõ ràng hơn.

2. Tùy chỉnh rõ ràng cùng khả năng mở rộng mạnh mẽ

SIP-T46S đi kèm với hai cổng Gigabit Ethernet. Trong đó, sản phẩm phù hợp với cấp nguồn qua Ethernet (PoE). Tích hợp với cổng USB 2.0  hoặc cũng có thể sử dụng cho Bluetooth, Wifi hay USB recording. SIP-T46S hỗ trợ tối đa sáu mô hình mở rộng, cho tối đa 240 nút bổ sung với màn hình LCD dựa trên hệ thống đèn LED.

Với dòng điện thoại voip này, có ba trang lật thông qua các nút linh hoạt có thể được lập trình với tối đa 27 phím DSS tùy chỉnh (line keys, programable keys and ext keys)

3. Cài đặt đơn giản, dễ dàng bảo trì và nâng cấp

Dòng Yealink T4S hỗ trợ cung cấp hiệu quả và triển khai dễ dàng với dịch vụ chuyển hướng, cung cấp (RPS) và cơ chế khởi động của Yealink giúp bạn nhận ra Cấp phép Zero Touch mà không cần bất kỳ cài đặt thủ công phức tạp nào, giúp dòng T4S triển khai đơn giản, dễ bảo trì và nâng cấp.

Hơn nữa, phần sụn và mẫu auto-p thống nhất áp dụng cho tất cả các kiểu điện thoại T4S (T41S, T42S, T46S và T48S), giúp tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí hơn cho  doanh nghiệp, cũng như đơn giản hóa việc quản lý và bảo trì cho sản phẩm

4. Bảo mật an toàn cùng khả năng tương thích cao

SIP-T46S sử dụng SIP qua Bảo mật tầng truyền tải (TLS / SSL), đây là công nghệ bảo mật mạng mới nhất. Do đó người dùng có thể yên tâm về tính bảo mật của sản phẩm. Sản phẩm cũng tương thích với các nhà cung cấp công tắc mềm hàng đầu 3CX và Broadsoft Broadworks.

dien-thoai-yealink-sip-t46s

Sales tư vấn quảng cáo online và xây dựng thu nhập thu động với Tổng Đài Ảo

Tổng đài ảo là gì ?
Tổng đài ảo hay còn gọi bằng những cái tên như Hosted PBXCloud PBXVitural PBX là một hệ thống điện thoại doanh nghiệp được lưu trữ hoàn toàn trên các máy chủ trong các trung tâm dữ liệu và được cung cấp qua internet. Tổng đài ảo có thể cung cấp nhiều tính năng hơn cả hệ thống điện thoại Analog truyền thống.

I/ Cách thiết kế quảng cáo rao vặt trên tất cả các trang mạng
1. Rao vặt trong các hội nhóm trên facebook thông qua cách dùng acc clone để chia sẽ : thì việc chèn số điện thoại để khách gọi lại cũng là 1 cách.
2. Rao vặt trên các trang web rao vặt thông qua các tài khoản ảo thì việc chèn số điện thoại để khách gọi lại cũng là 1 cách.
3. Live stream và show số điện thoại để khách nhận biết và chống lại giải mạo cũng là 1 cách.

Rất nhiều cách và phương pháp nhưng các nào đi chăng nửa thì khách hàng vân mong muốn đo lường các cuộc gọi đến hoặc tự động chia cuộc gọi và giám sát nhân viên để tránh thất thoát chi phí quảng cáo.

Kết quả của cuộc gọi đổ về:

II/ Hợp tác Win-Win :
Khi có khách hàng có nhu cầu quảng cáo online, phía ProBox One giới thiệu bạn tham gia dự án.

tong dai ao

III/ Thông tin chương trình CTV Tổng Đài Ảo
Bạn đang tìm một đơn vị có chương trình cộng tác viên tổng đài ảo với mức hoa hồng từ 15% đến 50% đồng thời phải là cách hưởng hoa hồng mãi mãi. Xin mời anh chị tham khảo tại link : https://probox.one/chuong-trinh-cong-tac-vien-tong-dai-ao-voi-muc-hoa-hong-tu-15-den-50-dong-thoi-huong-hoa-hong-mai-mai/

Xin mời anh chị tham gia group zalo để được hổ trợ : https://zalo.me/g/cwxthc472
Khi tham gia nhóm anh chị để lại số điện thoại lúc vào nhóm để trực tiếp anh Hoàng Anh Lâm , CEO công ty ProBox chăm sóc anh chị .

Tag : ProBox , ProBox Service , Dich vu it , it helpdesk , it outsource , it service , bao tri may tinh , dropbox , dropbox là gì , dropbox service